Sách hỗ trợ kỹ năng làm việc

Làm việc hiệu quả cần có nền tảng tinh thần đúng. Bạn đã có những cách nào để tạo ra tình thần cho mình? Những quyển sách sau có thể giúp bạn xây dựng động lực và niềm vui cho công việc

Nếu bạn thức dậy mà không thấy hứng thú, hạnh phúc, quyển sách sẽ cho bạn thấy một phương pháp cực kỳ đơn giản để thay đổi chính cảm xúc của mình.

Bạn sẽ biết vì sao Og Mandino đã làm thay đổi quan điểm của nhiều người (những người đã từ bỏ chính mình). Bằng những phương pháp đơn giản dễ sử dụng bạn sẽ tìm thấy chính cảm xúc của mình trong quyển sách của Og Mandino.

Mỗi người đều có cuộc sống riêng. Cách bạn sử dụng thời gian tạo nên cuộc đời của chính mình.

Quyển sách là một hướng dẫn chi tiết từ cách xây dựng nền móng tư tưởng quản trị thời gian (không phải quản lý thời gian). Bạn sẽ tìm ra cho mình giải pháp, ý nghĩa cuộc sống hay điều quan trọng nhất trong chính cuộc sống của mình.

Bạn sẽ có cách để biến từng phút trong đời đầy ý nghĩa và được sử dụng đúng cho những việc quan trọng nhất.

Thước đo thành công của một người thường là tài sản. Dù vậy điều gì là nền móng để một người từ khi không có gì trong tay chạm được đến thành công to lớn?

Quyển sách là các bược giúp bạn xây dựng được động cơ tinh thần đúng và phương pháp đúng đưa bạn đến mục tiêu tài sản của mình.

Quyển sách là một thử thách nghiên cứu suốt hơn 20 năm cuộc đời của Napoleon Hill và cũng là (một chia sẻ) phương pháp giúp ông vua thép (Mỹ) đạt đến thành công của mình. Một phương pháp được vận dụng ẩn dưới hầu hết những thành tựu ngày nay.

Với sự thành công của quyển sách. Napoleon Hill được mệnh danh là người sáng lập các triệu phú. Không phải chỉ bằng cách xây dựng phương pháp thông thường. Phương pháp Napoleon Hill đề nhấn mạnh là “think” ngay trong tựa sách của mình. Chỉ có suy nghĩ mới giúp bạn đạt đến thành công nhanh nhất.

Là một phương pháp làm việc cho những ai sẽ thăng tiến trong sự nghiệp. Dù vậy khi bạn phải đảm nhận trách nhiệm cao hơn và bạn không được đào tạo liên quan đến lĩnh vực vận hành một công việc cụ thể (hay một dự án), quyển sách là một hướng dẫn hữu ích và cực kỳ đơn giản.

5 phần (nhóm việc) của một tiến trình vận hành dự án được làm rõ và qua câu chuyện thực tế, bạn sẽ có các bước hành động tuần tự trong dự án của mình.

Khi nắm vững những phần trong hành động quản trị dự án, bạn sẽ có cái nhìn khác cho mọi việc bạn muốn hoàn thành trong tương lai. Mọi việc sẽ trở nên hiệu quả hơn, thú vị hơn và bạn sẽ đạt được nhiều kết quả như mong muốn hơn.

Là quyển sách dành cho những người chuyên vận hành dự án. Những kiến thức trong sách ngoài việc giúp bạn vận hành dự án còn có những kiến thức chuyên ngành cho những ai muốn gắn đời mình với việc quản trị dự án chuyên nghiệp.

Bạn sẽ được tiếp thu những kiến thức đúng từ  nền tảng đến nâng cao trong việc thực hiện dự án.

Bạn sẽ có thể mở rộng kỹ năng quản trị dự án đối với những dự án ngày một lớn hơn.