Bàn Tính Gẩy được chế tạo ngay tại Việt Nam


– Tại sao lại bán giá rẻ?


Để mọi người đều có thể tiếp cận với phương thức phát triển năng lực tư duy qua bàn tính.

Chúng tôi thực hiện cung cấp sản phẩm với giá ưu đãi lớn nhất với các đối tượng:

 1. Có điều kiện tài chính giới hạn.

 2. Có nhu cầu trong việc sử dụng dạy và học.


Với giá ưu đãi, sản phẩm vẫn đảm bảo về chất lượng tốt và khích thước phù hợp cho đối tượng học trong nước theo tiêu chuẩn chúng tôi để ra.

(số lượng sản phẩm ưu đãi có hạn)

– Điểm khác biệt trong sản phẩm: • Khung bàn tình không quá nhỏ như chiều cao 10.5 cm, khác so với sản phẩm trôi nổi từ nước ngoài với chiều cao 8.5 cm (chỉ phù hợp với trẻ em).

 • Khung được làm bằng gỗ tự nhiên và công nghiệp (độ cứng lớn hơn gỗ tự nhiên và không bị co rút) có khả năng kháng ẩm và mối mọt cao.

 • Toàn bộ sản phẩm được phủ bên ngoài với loại sơn có khả năng chịu được va đập tốt.

 • Hạt gỗ tự nhiên (hình elip) được làm theo kích cỡ giúp cho cả người lớn và trẻ em đều sử dụng thuận tiện.

 • Que được chọn làm từ kim loại độ cứng loại một, rất cứng cáp và chắc chắn.


– Đặc điểm: • Có thể thay thế, tháo lấp thay đổi từ hạt gỗ bóng sang bóng mờ hay sang hạt nhựa (nếu muốn).

 • Không có nút xóa số. Phải thực hiện bằng tay.

 • Có âm thanh va đập tự nhiên của các hạt gỗ khi gẩy.


Hình ảnh về sản phẩm ưu đãi của chúng tôi:

 

bàn tính gẩy 20

ĐẶT MUA NGAY:


-Giá ưu đãi:  

-Đặt hàng mua sản phẩm thông qua facebook của chúng tôi:  

https://www.facebook.com/DatThanhSPHMVN/

 

-Thời gian kết thúc ưu đãi: 15/1/2017


THÔNG BÁO CHÍNH THỨC


Để đạt được mục tiêu đưa bàn tính đến đúng đối tượng.

Chúng tôi thật có lỗi vì buộc phải đã đưa ra những thông tin có nội dung không thống nhất đến bạn đọc. Đôi lúc là mạo hiểm tới việc phát triển sau này.

Chương trình đã kết thúc với một số kết quả khá bất ngờ.

Thống kê về những nhóm đối tượng đạt được kết quả:

 1. Một số nhân sự quan trọng trong công ty.

 2. Một số đối tượng kiên trì và có hoàn cảnh nhất định.


Với những đối tượng có kỹ năng, kiên trì và khao khát phát triển bản thân. Chúng tôi tin rằng thành quả trong cuộc sống của họ là điều chắc chắn. Bàn tính chỉ là một nốt nhạc trong bản nhạc họ chơi. Tầm nhìn của họ sẽ đat đến các tầm cao mới và nơi nào họ tới, nơi đó sẽ ra hoa kết trái.

Xin chúc cho những điều tốt nhất sẽ đến với họ.

(Để đảm bảo quyền riêng tư cá nhân. Chúng tôi sẽ không công bố thông tin chi tiết)

Hiện chúng tôi không còn bán sản phẩm nữa. Để tiện cho việc bạn có nhu cầu sở hữu bàn tính. Bạn có thể tham khảo thêm theo link sau: bàn tính nhựa
Chúng tôi luôn tâm niệm.

Chùng tôi luôn cố gắng để sản phẩm này đến đúng đối tượng.

Chùng tôi luôn nổ lực cho công đồng thêm phát triển.

Và vì không một mục tiêu nào cao quý hơn sự phục vụ xã hội.

 
Bài học đáng ngẫm về lòng kiên nhẫn


Thành công và thất bại thường chỉ cách nhau có nửa bước chân. Nếu kiên trì thêm một giây rất có thể bạn sẽ thành công, điều đáng tiếc là rất nhiều người đã bỏ cuộc ngay những giây phút cuối cùng.
Victor vô cùng vui sướng khi thấy tên mình trong danh sách 10 người được chọn từ 100 nhân viên thực tập được ký hợp đồng chính thức. Từ ngày mai, Victor sẽ được làm việc trên giàn khoan giữa đại dương bao la – niềm mơ ước từ lâu của Victor.

Ngày đầu tiên được đứng trên giàn khoan, Victor thấy thật tuyệt vời, anh thấy những cố gắng của mình trong 6 tháng thực tập đã không uổng phí. Kíp trưởng đưa cho Victor một chiếc hộp và nói: “Đây là công việc đầu tiên của cậu, hãy cầm ngay chiếc hộp này mang lên cho Trưởng giàn trên kia”. Victor nhanh nhẹn cầm chiếc hộp leo lên tháp cao hơn 100m. Leo lên đến nơi gặp Trưởng giàn, Victor mồ hôi ròng ròng. Trưởng giàn viết vào chiếc hộp rồi lại đưa cho Victor nói cậu cầm xuống đưa lại cho Kíp trưởng.

Xuống đến nơi, Kíp trưởng cũng viết vào chiếc hộp rồi lại bảo Victor mang lên cho Trưởng giàn. Victor cầm chiếc hộp lại leo lên thang. Trời bắt đầu nắng, mồ hôi vã ra, lần này anh phải nghỉ 2 lần mới lên tới nơi. Như lần trước, Trưởng giàn viết xong đưa lại chiếc hộp để Victor mang xuống cho Kíp trưởng. Xuống đến nơi, chân Victor như muốn khuỵu xuống vì mệt và mỏi. Nhưng công việc vẫn chưa xong, Kíp trưởng lại đưa chiếc hộp cho Victor mang lên. Victor hằm hằm cầm chiếc hộp bước lên thang với những bước chân rã rời. Mắt mũi hoa lên, Victor nghỉ 4 lần mới lên tới nơi. Thấy Victor ướt sũng người vì mồ hôi, vị Trưởng giàn cười bảo cậu: “Hãy mở chiếc hộp ra”.

Victor tức tối đặt chiếc hộp xuống bàn, lớn tiếng: “Tôi không làm nữa, các ông thật quá đáng!”. Vị Trưởng giàn bước tới mở chiếc hộp ra, bên trong là chai sâm panh, ông nghiêm nghị nói: “Tôi đã chuẩn bị chai sâm panh này để chúc mừng cậu nhưng giờ thì thật tiếc không được dùng nữa rồi. Cậu có biết việc cậu vừa được giao chính là bài kiểm tra về thể lực không, vì chúng ta làm việc trên biển, có thể gặp tình huống nguy hiểm bất cứ lúc nào, thế nên mỗi người đều phải có thể lực tốt và năng lực phối hợp để ứng phó với mọi việc xảy đến, đặc biệt phải rèn cho mình đức tính kiên nhẫn và tuân thủ mệnh lệnh tuyệt đối. Cậu đã vất vả 6 tháng qua, chỉ còn một cánh cửa cuối cùng để mở ra tương lai nghề nghiệp thì cậu lại không qua được, giờ cậu có thể về”.

Nội dung trích từ nguồn : http://m.anninhthudo.vn


Hai câu chuyện ngắn mang thông điệp ý nghĩa về dũng khí và sự kiên trì


Sống trên đời giống như đang chèo thuyền ngược dòng nước, chỉ có không ngơi nghỉ mới có thể tới được bến bờ. Cũng vậy, con người phải cố gắng vượt qua trở ngại và có lập trường kiên định thì mới có thể biến ước mơ thành hiện thực.


Câu chuyện thứ nhất: Chiếc rìu của người tiều phu

Trên núi có một tiều phu đốn củi kiếm sống, phải khó khăn lắm anh mới dựng được ngôi nhà gỗ nhỏ để có thể che gió che mưa.

Một ngày, anh mang củi đã đốn được đi vào trong thành đổi lấy hàng hóa, mãi tới xế chiều mới về đến nhà, thì phát hiện nhà của mình đang bị cháy.

Hàng xóm đều chạy đến giúp anh ta dập lửa, nhưng vì trời đã chạng vạng tối mà gió lại thổi rất mạnh, nên không thể dập cháy được. Mọi người đều hết cách, chỉ biết đứng một bên nhìn ngọn lửa thiêu đốt căn nhà gỗ.

Khi lửa đã tắt, anh tiều phu tay cầm một cây gậy, đi vào căn nhà đã cháy rụi không ngừng lục bới tìm kiếm.

Người đứng ngoài xem đều cho rằng anh ta đang tìm bảo vật gì đó, nên đều rất tò mò đứng quan sát.

Sau nửa ngày, tiều phu cuối cùng cũng hưng phấn hô lên: “Tôi tìm thấy rồi, tôi tìm thấy rồi!”.

Những người hàng xóm nghe thấy thế đều nhao nhao nhìn về trước xem rốt cuộc đó là cái gì, nhưng chỉ thấy tay anh ta đang cầm cái rìu sắt. Tiều phu tràn đầy tự tin nói: “Chỉ cần có cái rìu này, tôi có thể làm một ngôi nhà mới kiên cố vững chắc hơn”.

 

Câu chuyện thứ hai: Cuộn băng gạc thứ 12

Tại một bệnh viện nổi tiếng ở Mỹ, một vị bác sĩ ngoại khoa có thâm niên sắp thực hiện một ca phẫu thuật giải phẫu phần bụng cho bệnh nhân. Khi đó một ý tá mới đến đã giúp ông chuẩn bị dụng cụ giải phẫu.
Người thành công không phải là người chưa từng bị đánh bại, mà là sau khi bị đánh bại, vẫn kiên cường, tích cực rảo bước tiến lên phía trước. (Ảnh: Internet)

Khi phẫu thuật xong đến lúc cần phải khâu vết thương, cô y tá trẻ này lại dám yêu cầu bác sĩ ngừng khâu lại.

Tất cả y tá đều rất ngạc nghiên, ông ấy là bác sĩ nổi tiếng làm sao có thể sai sót được? Một ý tá nhỏ bé sao lại dám nói như vậy với ông ấy trước mặt mọi người?

Trước đó cô y tá đã tuân theo trình tự kiểm tra toàn bộ thiết bị và vật dụng y tế xem có còn nguyên vẹn hay không, cô nói với bác sĩ: “Tôi đã chuẩn bị 12 cuộn băng gạc, bây giờ chỉ có 11 cuộn, vẫn còn một một cuộn chưa lấy ra, phải tìm ra cuộn đó”.

Không ngờ bác sĩ lại quả quyết tuyên bố: “Không, tôi đã lấy toàn bộ ra rồi”.

Cô y tá trẻ vẫn kiên trì: “Không, chúng ta đã dùng 12 cuộn băng gạc”.

Bác sĩ chầm chầm nói: “Tôi sẽ gánh chịu toàn bộ, cô khâu vết thương lại đi”.

“Không, không, không được là không được!”, cô y tá trẻ nhất quyết không chịu làm.

Lúc đó bác sĩ ngẩng đầu lên, lấy ra cuộn băng gạc thứ 12 mà ông cố lén giấu đi, rồi cười nói: “Với sự kiên trì này, cô ở nơi đâu cũng có thể thành công”.

Nhiều người hiện đại chỉ muốn làm việc qua loa đại khái cho xong. Nhưng nghiêm túc trong công việc, kiên trì đến cùng cũng là một loại mỹ đức. Phải chăng chúng ta đang khiếm khuyết nó? Nếu bạn là cô ý tá trẻ kia, bạn cũng sẽ làm như vậy hay lựa chọn quay mặt làm ngơ?

Nội dung trích từ nguồn: http://tinhhoa.net
Câu chuyện mà bạn gặp là gì? Hãy chia sẽ cho chúng tôi câu chuyện thứ 3.

Liên hệ theo link:

https://www.facebook.com/DatThanhSPHMVN/